vatraadha kirubaigalal - ostan stars lyrics
வருஷத்தை நன்மையால்
முடிசூட்டும் தெய்வமே
வற்றாத கிருபைகளால்
என்னை என்றும் நடத்திடுமே * 2
தடைப்பட்ட நன்மைகள்
இந்த ஆண்டு நடந்திடுமே
அடைக்கப்பட்ட கதவுகள் எல்லாம்
இந்த ஆண்டு திறந்திடுமே * 2
மகிமை மேல் மகிமை
என்னை மறுரூபம் ஆக்கும் மகிமை * 2
எந்தன் வாழ்வை மாற்றிடும்
மாறாத உந்தன் மகிமை * 2
அவர் தமது ஐஸ்வர்யத்தால்
என் குறைவை நிறைவாய் மாற்றி * 2
என் வாயை நன்மையால்
திருப்தி ஆக்கும் நல்ல வருஷம் * 2
மகிமை மேல் மகிமை
என்னை மறுரூபம் ஆக்கும் மகிமை * 2
எந்தன் வாழ்வை மாற்றிடும்
மாறாத உந்தன் மகிமை * 2
அவர் எனக்காய் சிலுவைதனிலே
அனைத்தையும் செய்து முடித்தார் * 2
அவர் எனக்காய் சொன்னதை
நிச்சயமாய் (நிச்சயமாக) செய்து முடிப்பார் * 2
மகிமை மேல் மகிமை
என்னை மறுரூபம் ஆக்கும் மகிமை * 2
எந்தன் வாழ்வை மாற்றிடும்
மாறாத உந்தன் மகிமை * 2
வருஷத்தை நன்மையால்
முடிசூட்டும் தெய்வமே
வற்றாத கிருபைகளால்
என்னை என்றும் நடத்திடுமே * 2
தடைப்பட்ட நன்மைகள்
இந்த ஆண்டு நடந்திடுமே
அடைக்கப்பட்ட கதவுகள் எல்லாம்
இந்த ஆண்டு திறந்திடுமே * 2
மகிமை மேல் மகிமை
என்னை மறுரூபம் ஆக்கும் மகிமை * 2
எந்தன் வாழ்வை மாற்றிடும்
மாறாத உந்தன் மகிமை * 2
tanglish
varushathai nanmaiyaal
mudisootum deivamae
vatraadha kirubaigalal
ennai endrum nadathidumae * 2
thadaipatta nanmaigal
indha aandu nadandhidumae
adaikapatta kadhavugal
ellam indha aandu thirandhidumae * 2
magimai mel magimai
ennai marurubam aak*m magimai * 2
endhan vazhvai maatridum
maaraadha unthan magimai * 2
1.avar thamadhu aiswaryathal
en kuraivai niraivaai maatri * 2
en vaayai nanmaiyaal
thripthi aak*m nalla varusham * 2
magimai mel magimai
ennai marurubam aak*m magimai * 2
endhan vazhvai maatridum
maaraadha unthan magimai * 2
2. avar enakaai siluvaidhanilae
anaithayum seidhu mudithaar * 2
avar enakaai sonnadhai
nichayamai (nichayamaga) seidhu mudipaar * 2
magimai mel magimai
ennai marurubam aak*m magimai * 2
endhan vazhvai maatridum
maaraadha unthan magimai * 2
varushathai nanmaiyaal
mudisootum deivamae
vatraadha kirubaigalal
ennai endrum nadathidumae * 2
thadaipatta nanmaigal
indha aandu nadandhidumae
adaikapatta kadhavugal ellam
indha aandu thirandhidumae * 2
magimai mel magimai
ennai marurubam aak*m magimai * 2
endhan vazhvai maatridum
maaraadha unthan magimai * 2
Random Song Lyrics :
- almost obese - pocöyö lyrics
- harder (feat. kshmr & talay riley) - dj tiesto lyrics
- promises - max styler lyrics
- power - mike dece lyrics
- ao vivo - francisco el hombre lyrics
- lo ma def - lockslegl feat. canabasse lyrics
- stop it - french montana lyrics
- rompecabezas - cd9 lyrics
- crash - flower (american band) lyrics
- 투르 드 코리아 - 희도 lyrics