lirikcinta.com
a b c d e f g h i j k l m n o p q r s t u v w x y z 0 1 2 3 4 5 6 7 8 9 #

rehoboth en vaakkuththaththame - ostan stars lyrics

Loading...

ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
இழந்ததெல்லாம் திரும்ப வருகுதே
முந்தின சீரைப்பார்க்கிலும்
நற்சீரை எனக்கு தந்தீரே

நீர் நல்லவர் நன்மை செய்பவர்
நீர் வல்லவர் வாக்கு மாறாதவர்

நான் எதிர்பார்த்த கதவுகள் எல்லாம் மூடின போது
எதிர்பாரா ரெகொபோத்தை வாக்குப்பண்ணினீரே

என் உயர்வைக்கண்டு துரத்தின மனிதர்கள் முன்பு
நான் பலுகி பெருகிட நீர் இடம் உண்டாக்கினீர்

வெறுமையாய் தனிமையில் நின்ற தேசத்தில் என்னை
கிருபையால் அலங்கரித்து ஆசீர்வதித்தீரே

rehoboth en vaakkuththaththame
izhanthath*llam thirumba varukuthe
munthina seeraippaarkkilum
n*rs*erai enakku thantheere

neer nallavar nanmai seibvar
neer vallavar vaakku maarathavar

naan ethirpaarththa kathavukal ellam moodina bothu
ethirpaaraa rehoboththai vaakkuppannineere

en unarvai kandu thuraththina manitharkal munbu
nan paluki perukida idam undaakkineer

verumayaay thanimayil nidra desaththil ennai
kirubayaal alangariththu aaseervathiththeere

Random Song Lyrics :

Popular

Loading...